Tiềm năng của Biệt thự, đất nền quận 9

/, TIN DỰ ÁN/Tiềm năng của Biệt thự, đất nền quận 9

Tiềm năng của Biệt thự, đất nền quận 9

ĐẤT NỀN QUẬN 9 ĐANG LÀ ĐIỂM SÁNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Với 250.000 tỷ đồng xây dựng hạ tầng. Biệt thự, đất nền quận 9 lập tức trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm nhờ vào những tiềm năng và lợi thế có một không hai.

Được bao quanh bởi các sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu… bao quanh nên khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm. Đã vậy, địa thế ở đây cũng vô cùng thuận lợi, nổi lên như gò đất chắc chắn và cao hơn mực nước biển từ 5m đến 14m, không xảy ra tình trạng ngập nước.

Hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt

Hạ tầng của Quận 9

Về giao thông đường bộ cho những ai sở hữu Biệt thự, Đất nền quận 9

Tuyến Xa Lộ Hà Nội đi qua quận 9 hiện hữu. Hưởng lợi trực tiếp từ tuyến Metro – Bến Thành – Suối Tiên vào trung tâm. Tuyến TPHCM – Long Thành – Dầu Dây, tuyến quốc lộ 1A.

Từ quận 9 thông qua các tuyến rất dễ dàng kết nối với trung tâm TP.HCM, các tỉnh Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ. Tuyến Vành Đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn- Nhơn Trạch) sẽ giúp giao thông them thông suốt.

Khoảng cách từ quận 9:

  • Trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ.
  • Chợ Bến Thành, quận 1 chỉ khoảng 20 phút qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa lộ Hà Nội.
  • Biển Vũng Tàu chỉ còn tốn 1h20 phút.
  • Khu công nghiệp Phú Mỹ chỉ mất 45 phút, thuận tiện cho các chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp hoặc khu công nghệ cao.
Đất nền Đông Tăng Long Quận 9

Đánh thức tiềm năng: Biệt thự, Đất nền Quận 9

Với 1,4 tỷ USD SamSung đầu tư vào TP.HCM trên diện tích 70 ha. SamSung là dự án có vốn lớn nhất trong vòng 8 năm qua tại Khu công nghệ cao Quận 9, TP.HCM.

Việc chính phủ Hàn Quốc tài trợ 220 triệu USD để thực hiện đường vành đai 3, là điểm nhấn về hạ tầng giúp kết nối quận 9 với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Samsung Quận 9

Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Khu Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu Công nghệ cao, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên và Công viên lịch sử văn hoá dân tộc (khu công nghệ cao với quy mô 872 ha; Khu đại học quốc gia 800 ha; Công viên văn hóa lịch sử – dân tộc 395 ha) … đều đã được vận hành, khai thác.

Biệt thự, đất nền Quận 9 hưởng lợi

Áng ngữ giữa lòng khu Đông TP.HCM đầy sôi động.  Lại nằm liền kề một khu công nghệ cao hừng hực khí thế vươn lên. Các tiềm năng của quận 9 đã chuyển mình thức giấc.  Nắm thế chủ động hội nhập Bất Động Sản Quận 9 hứa hẹn sẽ còn tiếp tục nở rộng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời và chuyên nghiệp nhất. Hotline: 0908 50 67 68

Chủ đầu tư dự án, Đất nền Quận 9

Đất nền Quận 9 theo nhận định của Chuyên Gia

Các chuyên gia đánh giá, TP.HCM đang là đô thị năng động nhất nước. Người Pháp quy hoạch Sài Gòn chỉ cho 400.000 dân. Nhưng năm 2014 thành phố đã chứa xấp xỉ 10 triệu dân, kể cả người nhập cư.

Đô thị hóa quá nhanh khiến mật độ dân số tại khu trung tâm Sài Gòn ngày càng dày đặc. Theo quy hoạch đến năm 2025 đã được Thủ tướng phê duyệt. Quận 9 sẽ tập trung phát triển các khu đô thị mới có quy mô lớn, đồng bộ hạ tầng xã hội, hạn chế phát triển các dự án quy mô nhỏ và không phát triển các dự án phân lô nhỏ lẻ.

Điều này càng thúc bách quá trình giãn dân ra các khu vành đai để tạo sự cân bằng. Quận 9 có lợi thế lớn khi nằm trong vành đai giãn dân lý tưởng này

Đất nền Quận 9

Với sự phát triển của quận 9, các nhà đầu tư bất động sản đã lần lượt rót vốn vào đây.Trong đó:

Tất cả đều đang định hình bộ khung đô thị. Vị trí các dự án khá gần nhau tạo thành những cộng đồng trí thức, chất lượng cao và an ninh tuyệt đối.

Orchid RiverSide là một trong những dự án đất nền quận 9. Có kết nối rất thuận tiện.

Đất nền Quận 9 tiêu biểu
By |2017-04-18T07:09:27+01:00April 7th, 2017|Đất nền Quận 9, TIN DỰ ÁN|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

Gọi ngay
Địa chỉ