Loading...
Căn hộ Western Capital2017-09-11T06:02:53+00:00

Project Description

Căn hộ Western Capital quận 6 nằm trong quần thể khu dân cư hiện đại bậc nhất Sài Gòn, xung quanh là khu dân cư có giá trị lớn, cùng với vị trí vàng tiếp giáp khu Đô thị Thủ Thiêm tráng lệ.

Dự án căn hộ Western Capital có vị trí thuận tiện và hấp dẫn với chủ nhân.

  • Với 4 mặt tiền tạo xung quanh căn hộ tạo cho dự án thông thoáng gió mát quanh năm.
  • Ở  The Western Capital quận 6 chủ nhân dẽ dàng đi đến các quận.
    • Đến quận 1 Chỉ  2km là đến đường Võ Văn Kiệt. Từ  đây dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố cũng như về các tỉnh miền Tây Nam bộ rất thuận tiện.
    • Thông qua đường Võ Văn Kiệt dễ dàng kết nối về quận 2, Đi miền Bắc và các tình Nam Bộ.

Đặc biệt dự án The Western Capital quận 6 thuận tiện và phù hợp cho các bạn trẻ, gia đình có nguồn gốc miền Tây Nam bộ thì thật tuyệt vời. Vì rất thuận tiện khi về thăm quê hương.

Căn hộ Western Capital Quận 6

Căn hộ Western Capital có TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Nằm ngay trung tâm quận 6, với vị trí thuận lợi về các quận trung tâm như quận 1, quận 5, Quận 7 ( Phú Mỹ Hưng) rất thuận tiện.

Chỉ với giá trị không lớn quý khách hàng đã chọn cho mình một căn  hộ vừa ý với thiết kế sang trọng, thông  thoáng. Đón nắng và gió tạo không khí mát mẽ tốt cho sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho gia đình ( hạnh phúc có được khi ta có sức khỏe).

Chủ đầu tư mang lại cho căn hộ The Western Capital một sự sang trọng  và thông minh. Giúp quý khách hàng được thư giãn, thoải mái khi sông trong nhà của mình như: Hổ trợ smart home.

The western Capital quận 6 không chỉ là nhà mà còn hơn căn nhà khi tạo cho chủ nhân có được sức khỏe và tiết kiệm thời gian. Chủ nhân sẽ hạnh phúc khi sống trong  căn hộ The Western Capital.

The Western Capital  mang đến cho chủ nhân đa dạng về tiện ích, đáp ừng mọi nhu cầu sinh hoạt.

Liên hệ để được tư vấn: 0908 506 768

Đường Lý Chiêu Hoàng là còn đường tấp nập và thuận tiện kết nối dễ dàng về trung tâm thành phố. Với nhiều yếu tố thuận lợi nên thu hút nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu người dân. Đặt biệt các trung tâm thương mại lớn, dịch vụ, Ngân hàng.v.v…

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Công viên: Công viên Phú Lâm, công viên Bình Phú.

Trường học: Đáp ứng  nhu cầu từ Mẫu giáo đến đại học Công lập, Đại học quấc tế.

Siêu thị, TTTM, chợ: Trong bán kính từ 500m-2km rất nhiều TTTM, siêu thị lớn nhỏ như  siêu thị AEON MALL, Siêu thị Metro Bình Phú….

Ngân hàng: Trong vòng bán kính chưa đến 1km rất nhiều ngân hàng phục vụ nhu cầu của bạn như:  Ngân hàng Vietcombank, Sacombank,ACB, BIDV, Viettinbank.v.v…

Khu vui chơi giải trí: Các khu vui chơi giả trí lớn hiện hữu sung quanh dự án.

Bênh  viện: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương

Chi tiết các thông tin về CĂN HỘ WESTERN CAPITAL.

  • Nội thất.
  • Phương thức thanh toán chuẩn và thanh toán nhanh.

Vui lòng xem  Thông tin căn hộ Western Capital Quận 6

Gọi ngay
Địa chỉ