Loading...
Vạn Phúc Riversite2017-03-16T09:09:27+00:00

Project Description

Vạn Phúc Riverrside City – Khu đô thị công viên văn hóa bên Sông Sài Gòn. Có quy mô 198ha, là dự án Khu đô thị lớn nhất thuộc Đông Bắc Tp. Hồ Chí Minh do Đại Phúc Group phát triển.

Theo dồ án quy hoạch được UBND Thành phố phê duyệt, trong tương lai Vạn Phúc Riverside City sẽ là một đô thị hiện đại, bền vững, sang trọng với môi trường sống trong lành. Kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng việt. Đặc biệt, dự án được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường – công viên cảnh quan, công viên bờ sôn, trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, bệnh viên quốc tế bến du thuyền… tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt với của một khu đô thị đẳng cấp.

Dự án đất nển Vạn Phúc Riverside Thủ Đức 3 mặt nhìn ra  sông Sài Gòn trong xanh, đem đến cho cư dân một môi trường sống và nghỉ dưỡng thực sự. Từ đây, cuộc sống của cư dân Vạn Phúc Riverside  không còn những ngột ngạt, bức bối giữa phố thị ồn áo và náo nhiệt. – Mỗi ngày mới của cư dân nơi đây là một khoảng thời gian yên ả, lắng đọng khi con người và thiên nhiên cùng hòa vào làm một.

Cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, mộc khiết hơn khi mỗi sáng thức dậy có thể thong dong thả bộ ven sông, đón bình minh trải dát vàng trên dòng sông lấp lánh. Cảnh quan mênh mông sông nước, tràn ngập cây xanh của dự án Riverside không phải là một sự sắp đặt nhạt nhòa, mà đây chính là một nét chấm phá ấn tượng, một bức tranh tuyệt đẹp, vĩnh cửu với thời gian.

Vạn Phúc Riverside
Gọi ngay
Địa chỉ